Các dịch vụ chăm sóc mộ gia đình tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Các dịch vụ chăm sóc mộ gia đình tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Rất nhiều người đã lựa chọn các mẫu mộ gia đình khi đến với công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên bởi theo quan niệm của nhiều người, không nhất thiết chỉ mua mộ khi người thân đã mất mà con cháu có thể mua trước mộ để biếu ông bà, cha mẹ mình.

Tại siêu ông viên nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á – Lạc Hồng Viên, mọi khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các mẫu mộ với diện tích khác nhau và phong cách thiết kế đa dạng.

Khách hàng khi tới Lạc Hồng Viên cũng có rất nhiều nhu cầu khác nhau, người thì thích kiểu mộ đơn, người thì thích kiểu mộ đôi liền kề, hay mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn và mộ gia tộc. Trong đó, những thiết kế mộ gia đình đang được rất nhiều người lựa chọn bởi hiện nay, nhiều người cho rằng không nhất thiết là chỉ mua mộ khi người thân đã mất mà nhiều người còn mua trước các phần mộ để biếu ông bà, bố mẹ mình hoặc cho chính mình, sau đó, dẫn bố mẹ lên thăm quan trước nơi yên nghỉ của họ sau này.

Tại siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về diện tích mộ, từ 15m2, 22,5m2, 30m2, 35m2, 50m2 cho tới 100m2.

Nhờ có đội ngũ chuyên gia thiết kế mộ tài năng, giàu kinh nghiệm và có tâm, tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên có rất nhiều ngôi mộ gia đình với thiết kế đẹp, hợp phong thủy, đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất mà khách hàng đặt ra.

Nằm giữa một không gian rộng mênh mông và thiêng liêng như ở công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, dám chắc rằng bất cứ gia đình nào cũng đều mong muốn mình có được một ngôi mộ được đặt ở vị trí đẹp, có thiết kế ấn tượng và còn có những dấu hiệu đặc biệt để người thân dễ nhận diện khi tới thăm viếng mộ.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên cách Hà Nội 52km – không xa về phía Tây, chỉ khoảng hơn 1 tiếng đi xe, có thể nói rằng giao thông rất thuận tiện để thân nhân đi viếng thăm mộ. Tuy vậy, trong cuộc sống tấp nập như hiện nay thì không phải ai cũng có thời gian, sức khỏe để thường xuyên viếng thăm mộ, và cũng không phải ai cũng có đủ thời gian để lau chùi, trồng hoa, cắt tỉa cỏ cho ngôi mộ của người đã mất.

Hiểu được điều đó, Ban quản lý công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ, nhằm giúp người thân của những người nằm tại đây có thể giảm bớt được phần nào nỗi lo ấy, và để họ cảm thấy an tâm nơi cõi lòng khi nơi an nghỉ cuối cùng của người thân luôn sạch sẽ, ấm áp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *