Dịch vụ hỏa táng

Nếu gia đình có người thân mất và muốn sử dụng dịch vụ hỏa táng thì việc lựa chọn dịch vụ này tại Tây Phương Cực Lạc là hoàn toàn hợp lý cho quý khách hàng.

Giải pháp hỏa táng tại nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc với chuỗi 6 lò đốt tối tân áp dụng công nghệ ejector tân tiến thuộc Nhật Bản giúp công việc hỏa táng nhanh chóng, chi phí hợp lý với nhiều gia đình hiện nay.

Tại khu hỏa táng của nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc có 2 phương thức hỏa táng:

+ Hỏa táng thường: được sử dụng bằng công nghệ tiên tiến, không mùi, không khói, an toàn môi trường theo tiêu chuẩn Nhật.
+ Hỏa táng nguyên xương: Sử dụng công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Toàn bộ quá trình hỏa táng thi hài được lập trình và điều khiển bằng máy vi tính, loại lò này tại Tây Phương Cực Lạc dễ vận hành, giảm được nhiều cường độ lao động. và cải thiện điều kiện và vệ sinh môi trường làm việc và bầu không khí tại nghĩa trang , là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ hỏa táng giúp tiết kiệm chi phí đất đai, hình thức đơn giản, chi phí thấp, không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường.

Nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc là nơi an nghỉ và sử dụng các dịch vụ phù hợp với mọi người. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ SĐT 091 225 8822 để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.