Mộ danh nhân

Danh nhân theo nghĩa rộng dùng để chỉ những người có danh tiếng cao trong một phạm vi nhất định. Phạm vi ở đây là tương đối, từ các thành phố, quốc gia đến các quốc gia lớn và thế giới, những người nổi tiếng trong phạm vi tương đối có thể được gọi là người nổi tiếng.

Danh tiếng của những danh nhân thường có mối quan hệ lớn hơn với nghề nghiệp của họ, chẳng hạn như chính trị gia, quân nhân , nhà khoa học , doanh nhân , nhà văn , v.v. Trên thực tế , những danh nhân có thể là những người thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Tại nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc, chúng tôi cung cấp những ô đất dành cho những danh nhân đã khuất. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng gia đình, khu mộ sẽ được bố trí, thiết kế hài hòa, hợp phong thủy, uy nghiêm,,, để tỏ lòng thành kính đối với những danh nhân đã đóng góp lớn cho xã hội, cũng như là nơi thư thái, trang trọng để những người dân đến dâng hương tưởng nhớ.

Nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc là nơi an nghỉ và sử dụng các dịch vụ phù hợp với mọi người. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ SĐT 091 225 8822 để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.