Viện dưỡng lão

Nhà dưỡng lão là những cơ sở chăm sóc nội trú dành cho người cao niên hoặc người khuyết tật, những người không cần đến bệnh viện nhưng cần sự giúp đỡ nhiều hơn những gì họ có thể nhận được ở nhà.

Nhằn đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sức khỏe cho những người cao tuổi, chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống viện dưỡng lão mới, với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất cũng như phương pháp hoạt động phù hợp với môi trường, văn hóa của người Việt.

Mặc dù một số viện dưỡng lão giống bệnh viện hơn là nhà ở, viện dưỡng lão tại công viên nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc đang cố gắng thay đổi suy nghĩ đó, từ một môi trường thể chế hơn với các quy tắc và luật lệ sang một môi trường giống như ở nhà hơn, cho phép người thân của khách hàng kiểm soát nhiều hơn việc chăm sóc của họ.

Chúng tôi khuyến khích cư dân duy trì những sở thích hiện có hoặc phát triển những sở thích mới, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội tiếp xúc giữa cư dân và mọi người ở mọi lứa tuổi sống trong cộng đồng xung quanh viện dưỡng lão.

Viện dưỡng lão còn có phòng ăn, phòng giải trí, thẩm mỹ viện, sân và vườn… Ngoài ra còn cung cấp các hoạt động giải trí và xã hội.

Nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc là nơi an nghỉ và sử dụng các dịch vụ phù hợp với mọi người. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ SĐT 091 225 8822 để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.