Dịch vụ cúng giỗ online

Để thuận tiện cho nhiều gia đình khi vào các ngày lễ tết, ngày giỗ của người đã khuất mà vì một số lý do nào đó không thể tự tổ chức được, chúng tôi cung cấp dịch vụ cúng giỗ online để giúp khách hàng được an ủi phần nào về bổn phận của mình đối với người đã khuất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với nhiều lựa chọn về mâm cúng từ đơn giản đến cầu kỳ như một bó hoa, xấp tiền vàng, chén rượu, nhiều hơn thì là đĩa xôi, con gà, quả trứng…với tâm niệm làm cho khách hàng hài lòng nhất.

 

Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ghi rõ địa chỉ mộ phần, nghi thức cúng giỗ, chọn gói dịch vụ, chọn đồ cúng, thời gian cúng và thanh toán. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ và trang trọng nghi lễ, có quay video, chụp ảnh để khách hàng kiểm tra dịch vụ, hay quay livestream trực tiếp để gửi đến khách hàng những hình ảnh trực tiếp.

Với nhân viên được đào tạo bài bản, cẩn thận. chu toàn chắc chắn sẽ tạo cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất.

Nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc là nơi an nghỉ và sử dụng các dịch vụ phù hợp với mọi người. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ SĐT 091 225 8822 để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.