Dịch vụ đặt mâm cúng giỗ

Cúng giỗ là một sự kiện quan trọng kỷ niệm ngày người mất nhắm mắt xuôi tay của người dân nước mình, được tính theo âm lịch. Dịp này là ngày để biểu lộ tình cảm thủy chung , thương xót của người đang sống với người chết, bày tỏ đạo hiếu đối với tổ tông.

Nhà giàu thì tổ chức làm giỗ linh đình, mời bà con trong dòng họ , bằng hữu gần xa, anh em bạn bè về dự giỗ. Nhà nghèo thì chỉ cần lưng cơm , đĩa muối, quả trứng, ba nén nhang, 1 đôi nến… cũng là đã có lòng thành khẩn đối với người đã khuất.

Hiện tại, lúc giá trị đời sống được cao hơn, con cháu cũng muốn mâm cỗ cúng tổ tiên, cúng giỗ những ai đã qua đời chu toàn, cẩn thận hơn. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ nấu mâm cỗ cúng cho những khách hàng có nhu cầu làm giỗ cho người đã khuất.

Với tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm đặt lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp mâm cúng giỗ với nguồn thực phẩm sạch, an toàn nhất. Cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chắc chắn quý khách hàng sẽ có một mâm cúng tươm tất, tươi ngon và vẹn toàn trong ngày giỗ của người thân.

Nghĩa trang Tây Phương Cực Lạc là nơi an nghỉ và sử dụng các dịch vụ phù hợp với mọi người. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ SĐT 091 225 8822 để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.