Lạc Hồng Viên hỗ trợ xe đưa đón, tham quan cho khách hàng

Lạc Hồng Viên hỗ trợ xe đưa đón, tham quan cho khách hàng

Lạc Hồng Viên có diện tích rất lớn, lên tới 100 ha, nằm trải dài trên 9 ngọn đồi, bao quanh bởi 9 dòng suối tự nhiên, tạo nên một quần thể linh thiêng, hùng vĩ, xứng đáng là nơi yên nghỉ cuối cùng dành cho những người đã khuất.

Đến với nghĩa trang Lạc Hồng Viên, bạn sẽ không còn cảm thấy lạnh lẽo hay u ám giống như những nghĩa trang thông thường khác mà thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng một cảnh quan tuyệt vời, linh thiêng. Đến với Lạc Hồng Viên, bạn sẽ được tách xa khỏi cuộc sống bon chen, bận rộn thường ngày. Ngoài thăm viếng phần mộ của người thân hay tìm hiểu các phần mộ sẽ chọn mua cho người thân, cho chính mình hay cho cả gia đình, gia tộc thì nhiều người còn coi Lạc Hồng Viên là điểm để thư giãn, tham quan.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một quần thể gồm các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, các khu chùa dành cho người thân lên thăm viếng mộ hay những vị khách đến tham quan. Thậm chỉ, một số cặp đôi trẻ còn chọn Lạc Hồng Viên như một địa điểm chụp ảnh cưới. Họ muốn chọn nghĩa trang Lạc Hồng Viên như một nơi để minh chứng cho tình yêu của mình.

Không chỉ hấp dẫn bởi khuôn viên rộng lớn, cảnh quan hiện đại, đẹp mắt mà Lạc Hồng Viên còn là nơi có cảnh quan hài hòa với những mẫu thiết kế mộ đẹp, ấn tượng. Tại đây có những mẫu mộ diện tích nhỏ chỉ khoảng 9m2 cho tới những khuôn viên rộng lớn gấp chục lần, từ 100-200m2 với những thiết kế đặc biệt, nhiều ngôi mộ có chi phí lên tới 5 tỷ đồng. Người ta vẫn gọi đó là kiểu xây biệt thự nghĩa trang trị giá tỷ đô.

Để có được những ngôi mộ đẹp và quy mô như vậy, không thể không kể đến các chuyên gia thiết kế, chuyên gia tư vấn cũng như những người thuộc ban quản lý nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Họ là những người sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Để hỗ trợ những khách hàng có mong muốn đến tham quan, tìm hiểu nghĩa trang, ban quản lý Lạc Hồng Viên đã bố trí xe đưa đón hàng tuần từ Hà Nội trong ngày để khách hàng có thể tìm hiểu về dự án một cách kỹ lưỡng nhất.

Những chiếc xe đưa đón đều là xe chất lượng cao, đảm bảo về dịch vụ, chỗ ngồi. Nếu số khách đăng ký tham quan quá nhiều, ban quản lý sẽ sắp xếp lại thời gian tham quan hợp lý và hẹn lại khách, không để xảy ra tình trạng quá tải chỗ ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *